Tìm kiếm
Liên kết website
Thư viện ảnh

Hỗ trợ trực tuyến
Yahoo
Số lượt truy cập 1078359
Số người đang online 05
Tin tức hội viên

Hoạt động của Hội Cao su Nhựa trong hội chợ triển lãm công nghệ ngành cao su và sản xuất vỏ ruột xe ngày 11-13/4/2013

Ngày đăng: 16/04/2013 03:43:20

Ngày 11/4/2013, Hội Cao su Nhựa TP.HCM tham gia hội chợ triển lãm quốc tế đầu tiên về sản phẩm, máy móc, trang thiết bị, công nghệ ngành cao su và sản xuất vỏ ruột xe RUBBER AND TYRE VIETNAM 2013 được khai mạc tại Trung Tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm diễn ra 3 ngày, từ 11-13/04/2013, do Trung tâm Thông tin Hóa chất Công nghiệp Trung Quốc (CNCIC) phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) thực hiện. Trong triển lãm này Hội Cao su Nhựa đã giúp cho một số doanh nghiệp hội viên tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm miễn phí tại gian hàng của Hội như: Công ty Phong Thạnh, công ty A67, công ty Tân Lúa Vàng, Công ty cao su Phú Việt, Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật và quản lý môi trường.

Triễn lãm kết thúc thành công tốt đẹp mang lại nhiều lợi ích cũng như cơ hội cho doanh nghiệp hội viên trong việc quảng bá công ty và sản phẩm của mình đến khách hàng trong nước cũng như Quốc tế. Văn phòng Hội hy vọng rằng sẽ mang đến cho doanh nghiệp hội viên nhiều hoạt động thiết thực hơn trong thời gian sắp tới, đồng thời cũng mong doanh nghiệp hội viên tích cực tham gia và ủng hộ mọi hoạt động của Hội đề ra. 

Một số hình ảnh tại Hội chợ triển lãm

Tin từ Văn phòng Hội

Các tin mới

Các tin khác